09:56 ICT Chủ nhật, 22/10/2017

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1419472

Trang nhất » Tin Tức » Ứng dụng CNTT trong Giáo dục-giảng dạy

Tăng cường giao dịch văn bản điện tử trong các cơ sở GD-ĐT

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi giám đốc các ĐH, học viện, viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và các Sở GD&ĐT, yêu cầu các đơn vị đẩy mạnh ứng dụng CNTT, thực hiện giao dịch điện tử và sử dụng văn bản điện tử, từng bước thay thế văn bản giấy trong các cơ sở GD-ĐT.

Phần mềm chuẩn hóa thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính cho cán bộ, công chức, viên chức

Cách tạo một trang Web cá nhân trên hệ thống thư viện điện tửViolet (HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ)

HƯỚNG DẪN TẠO TRANG WEB CÁ NHÂN. Để có thể tải và đưa dữ liệu lên hệ thống thư viện violet.vn, cũng như có thể tạo ra cho mình một trang web riêng, bạn cần đăng ký làm thành viên và đăng nhập vào thư viện.

Giới thiệu đôi nét về  thư viện điện tử violet

Giới thiệu đôi nét về thư viện điện tử violet

Giới thiệu đôi nét về thư viện điện tử violet: Công ty Bạch Kim được thành lập tháng 1 năm 2005, với mục tiêu chiến lược là thúc đẩy việc ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy trong các trường học ở Việt Nam. Ngày 15-9-2008 thư viện trực tuyến violet ra đời ; thư viện có khẩu hiệu “Vì giáo viên điện tử”

HS hào hứng dự hội thi “Sáng tạo với bản đồ tư duy”