21:09 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin từ các nhà trường trong huyện

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN VỤ BẢN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY MÙNG TÁM THÁNG BA (8/3/2014)

Thứ sáu - 07/03/2014 16:07

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1974 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng và nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của đức tính người phụ nữ Việt Nam anh hùng bất khuất, trung hậu đảm đang, chiều ngày 08 tháng 03 năm 2014, Công đoàn Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vụ Bản đã tổ chức buổi  lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo..

Tại buổi lễ,  đồng chí Bí thư Đảng bộ Phòng Giáo dục và đào tạo _ Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo Phạm Ngọc Quang đại diện lãnh đạo đã tặng hoa và biểu dương đội ngũ cán bộ, nhân viên nữ đã luôn nỗ lực, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”. Không những thế, đồng chí Trưởng phòng còn có Thơ đọc tặng các chị em nhân ngày lễ làm cho chị em vô cùng xúc động và phấn khởi.

….

Qua buổi lễ kỷ niệm, nữ công chức cơ quan Phòng Giáo dục  cảm nhận mình được trân trọng khi  Cơ quan, Đoàn thể quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng để bù đắp cho những vất vả của những người phụ nữ khi vừa làm tròn trách nhiệm của mẹ, người vợ trong gia đình và người nữ cán bộ công chức trong cơ quan. Đây là niềm động viên cho tất cả nữ CB-CNV để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở trao hoa, quà cho chị em và dành những tình cảm nồng nàn và xúc động nhất gửi đến chị em.

Một đoạn clip của buổi lễ.

Tin bài: Phòng Giáo dục và đào tạo

Tác giả bài viết: pgd VB

Nguồn tin: pgd vb