07:17 +07 Thứ ba, 22/01/2019

Quảng cáo

CUNG CHUC TAN XUAN!
HÃY VƯƠN LÊN TẦM CAO
WEBSITE TƯ LIỆU VIOLET PGD VỤ BẢN
Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 7

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 138

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2689

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1697141

Hệ thống website thuộc sở GD-DT Nam Định
Địa chỉ: 165 - đường Hùng Vương, TP Nam Định.
Điện thoại: 0350-3648234. Fax: 0350-3646683

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện » Tin từ các nhà trường trong huyện

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NHẬP DỮ LIỆU CHO PHẦN MỀM QUẢN LÝ CB CC VC PHÒNG GD&ĐT VỤ BẢN THÁNG 3 NĂM 2014

Thứ ba - 04/03/2014 20:28

Để triển khai nhập dữ liệu cho hệ thống phần mềm Quản lý CBCCVC thống nhất trong ngành giáo dục nói riêng và khối các cơ quan ,đơn vị Nhà nước nói chung nhằm đáp ứng yêu cầu ứng dụng CNTT vào đổi mới công tác quản lý hồ sơ nhân sự, ngày 04 và 05/03/2014 tại hội trường Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vụ Bản, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vụ Bản đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Vụ Bản tổ chức hội nghị tập huấn nhập dữ liệu cho phần mềm quản lý CBCCVC cho các cán bộ quản lý và giáo viên tham gia nhập dữ liệu của tất cả các trường THCS,Tiểu học và Mầm non trên địa bàn toàn huyện.

003_500_01

Lãnh đạo phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị

003_500_01

 

 

003_500

                            Quang cảnh hội nghị.

003_500

 

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị , đồng chí Vũ Hữu Mai, Phó trưởng phòng Phòng Giáo dục và đào tạo đã nêu bật tính cần thiết cũng như lợi ích của hệ thống dữ liệu CBCCVC khi đã được nhập đầy đủ và hoà mạng toàn quốc đồng thời đồng chí Phó trưởng phòng GD & ĐT cũng yêu cầu các cán bộ hướng dẫn cũng như cán bộ giáo viên tham gia Hội nghị với một tinh thần tập trung cao độ để nắm vững các thao tác nhập dữ liệu cũng như khả năng sử lí phần mềm.Bên cạnh đó, đồng chí Phó trưởng phòng GD & ĐT cũng nêu lên một đòi hỏi của thời đại đó là yêu cầu nâng cao trình độ về công nghệ thông tin, khả năng hoà vào mạng lưới công nghệ ấy để tiếp cận nhanh với những thay đổi chóng mặt của khoa học kĩ thuật; rồi khả năng quản trị các phòng máy tính tại các nhà trường cũng như sự thống nhất trong quản lí mảng tin học trong toàn nghành.

Tại hội nghị, các cán bộ quản lí nhà trường cũng như giáo viên tham gia nhập dữ liệu đã được các kỹ thuật viên và chuyên viên kĩ thuật hướng dẫn cách cài đặt  và sử dụng phần mềm, giải đáp các thắc mắc có liên quan trong quá trình thực hành trên máy tính. Đồng thời các đại biểu cũng thảo luận, trao đổi đóng góp ý kiến để làm sao hoàn thiện sớm các dữ liệu cho phần mềm quản lí CBCCVC toàn ngành giáo dục huyện nhà.

*** Một số lợi ích của phần mềm:

1. Ứng dụng của  phần mềm

-   Phần mềm quản lý cán bộ công chức – viên chức là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu.

-   Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ công chức, viên chức. Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng phòng, ban, CBCC, CV được phép xem, sửa, xóa… đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ.

-   Phần mềm quản lý cán bộ công chức – viên chức được xây dựng phù hợp với nhu cầu hiện tại, khả năng đồng bộ hóa hồ sơ giúp quản lý thông tin hồ sơ đồng nhất giữa các sở ban ngành với cơ quan quản lý cấp trên.

 

2. Mục tiêu của phần mềm

- Tin học hóa quy trình quản lý & báo cáo hồ sơ cán bộ công chức – viên chức theo yêu cầu chung về tiêu chuẩn của cải cách hành chính hiện nay.

-    Nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT

-    Quản lý chặt chẽ, kịp thời các biến động về nhân sự.

-    Cung cấp đầy đủ tổng hợp, chi tiết thông tin về cán bộ công chức – viên chức

-    Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu báo cáo, thống kê cho các biểu mẫu, báo cáo về quản lý quản lý cán bộ công chức – viên chức theo các quy định của Bộ Nội vụ.

-    Tổ chức quản lý lưu trữ thông tin trên hệ thống máy tính.

***

Tin: Phòng GD & ĐT

Tác giả bài viết: PGD-VB

Nguồn tin: pgd-vb

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Tin nhiều người đọc

Thành viên

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường nào sẽ có số học sinh giỏi nhất tỉnh ?

Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Trường THPT Hải Phong

Trường THPT Trần Hưng Đạo

Trường THPT Cù Chính Lan

Không phải các trường trên