14:47 ICT Thứ hai, 19/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành » Thông báo

Thông báo về việc công khai danh sách người trúng tuyển làm giáo viên các trường, trung tâm trực thuộc Sở GD&ĐT năm học 2013-2014

Thứ sáu - 30/08/2013 09:21
Về việc công khai danh sách người trúng tuyển làm giáo viên các trường, trung tâm trực thuộc Sở GD&ĐT
                                                              Về việc công khai danh sách người trúng tuyển
                                                    làm giáo viên các trường, trung tâm trực thuộc Sở GD&ĐT

1. Sở GD&ĐT Nam Định niêm yết công khai danh sách những người trúng tuyển làm giáo viên các trường, trung tâm trực thuộc Sở năm học 2013-2014.
Những người có tên trong danh sách trúng tuyển, đúng 14 giờ, ngày 03/9/2013 có mặt tại Hội trường Sở GD&ĐT để nghe phổ biến một số nội dung liên quan đến quyền và nghĩa vụ của viên chức; nhận quyết định công nhận trúng tuyển và phân công công tác.
           2. Việc giao trả bản chính Bằng tốt nghiệp (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) và bảng điểm cho người dự tuyển, quy định cụ thể như sau:
           - Người dự tuyển phải trực tiếp đến nhận, khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân để đối chiếu.
           - Nếu vì lý do đặc biệt không trực tiếp đến nhận được, có thể ủy quyền cho người trong gia đình đến nhận thay và phải có giấy ủy quyền (giấy ủy quyền phải do người có bằng và bảng điểm viết trực tiếp, trong giấy ủy quyền phải ghi đầy đủ họ tên, mối quan hệ, số chứng minh thư nhân dân của người được ủy quyền). Người được ủy quyền khi đi mang theo chứng minh thư nhân dân của mình và của người ủy quyền để đối chiếu.
          - Thời gian: Từ ngày 10/9/2013 đến ngày 20/9/2013 (trong giờ hành chính).
          - Địa điểm: Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT (Phòng 312).
Sở GD&ĐT Nam Định trân trọng thông báo và đề nghị nhân dân và người đăng ký dự tuyển thực hiện đúng quy định trên.
Mọi thông tin cần thiết, xin liên hệ với Phòng Tổ chức cán bộ, Sở GD&ĐT Nam Định (điện thoại: 03503.640.722).

Nội dung chi tiết mời xem trong tệp tin /uploads/files/news/2013/08/thong-bao-ds-trung-tuyen-va-tra-bang.doc

Tác giả bài viết: pgd VB

Nguồn tin: sở GD&ĐT