14:31 ICT Thứ bảy, 29/04/2017

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin điều hành » Công văn chỉ thị mới » Sở Giáo dục và các sở ban ngành liên quan

V/v chống rét cho học sinh trong những ngày rét đậm, rét hại.

Sở GD&ĐT Nam Định có công văn hướng dẫn chống rét cho học sinh trong những ngày rét đậm, rét hại.

SGDĐT: V/v Hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015-2016

Sở GD&ĐT Nam Định Hướng dẫn tổ chức khai giảng năm học 2015-2016

TĂNG CƯỜNG VÀ NÂNG CAO HIỆU QUẢ MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

Ngày 29 tháng 5 năm 2014 Sở GD&ĐT Nam Định đã có công văn số 637/SGD ĐT-VP về việc tăng cường và nâng cao hiệu quả một số hoạt động giáo dục cho học sinh, sinh viên.

VP:Số: 1702/SGDĐT-VP V/v: Tăng cường các biện pháp bảo đảm ANTT trường học trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và lễ hội xuân 2014

Công văn v/v chống rét cho học sinh trong những ngày rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, diễn biến thời tiết mùa đông năm nay diễn biến thất thường, có nhiều đợt rét đậm, rét hại. Để chống rét bảo vệ sức khoẻ cho học sinh, Giám đốc Sở yêu cầu Đ/c Trưởng phòng GD&ĐT huyện/thành phố, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt các công việc sau:

Triển khai các dịch vụ ưu đãi  dành cho cán bộ, giáo viên ngành

Triển khai các dịch vụ ưu đãi dành cho cán bộ, giáo viên ngành

Trong thời gian qua được sự giúp đỡ và tạo điều kiện của Chi nhánh Viettel Nam Định, ngành Giáo dục và Đào tạo đã triển khai kết nối Internet đến 100% các cơ sở giáo dục chưa kết nối Internet trên địa bàn toàn tỉnh, Internet trường học đã phục vụ có hiệu quả công tác quản lý và giảng dạy của các nhà trường, phát huy hơn nữa hiệu quả Internet trong phát triển giáo dục và đào tạo. Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định phối hợp với Chi nhánh Viettel Nam Định triển khai cung cấp các dịch vụ ưu đãi đối với các đơn vị cũng như ưu đãi đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn ngành cụ thể như sau: